1 | องค์ประกอบทางเคมีและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากน้ำยางของพญาสัตบรรณ | นายจักรพงษ์ กาวิวงศ์ นางสาวอรุณี อินทร์จาด นางสาวอรวิภา เรียนกระศิลป์ นางสาวกฤติญา กมลคร นางสาวพรหมพร ศรีสร้อยทองสุก ผศ.ดร.ดำรงศักดิ์ เป๊กทอง อ.ดร.สุภาวดี พาหิระ
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
2 | การพัฒนาตำรับยาน้ำมันมหาจักรในรูปแบบไมโครอิมัลชัน | อ.วลัยลักษณ์ พรผล
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Oral |
3 | การประมาณค่าอัตราพันธุกรรมของน้ำหนักปลานิลอินทรีย์ภายใต้การเลี้ยงในระบบไบโอฟลอค | นายศุภกิตติ์ กลั่นจังหรีด
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Oral |
4 | ประสิทธิภาพของสารสกัดสมุนไพรไทยบางชนิดต่อการต้านเชื้อ Staphylococcus aureus และ Escherichia coli | อ.ดร.ชนากานต์ ลักษณะ อ.ดร.อรสุรางค์ โสภิพันธ์
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
5 | การสกัดและทำบริสุทธิ์เปอร์ออกซิเดสจากข้าวเหนียวดำไทยสายพันธุ์ลืมผัว | นางสาวสุณัฐชา ปิยะมิ่ง รศ.ดร.สุกัญญา มหาธีรานนท์ รศ.ดร.ลลิดา แชงค์
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Oral |
6 | คุณค่าทางโภชนาการและการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์นมอัดเม็ดผสมปลายข้าวหอมมะลิอินทรีย์ | อ.ดร.น้ำฝน สามสาลี
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
7 | การวิเคราะห์ปริมาณสารทุติยภูมิของสารสกัดจากผลตีนเป็ดน้ำและฤทธิ์ต้านการเสื่อมสลายของอัลบูมิน | นางสาวกฤติญา กมลคร นายอัครพงษ์ เครือจันทร์ ผศ.ดร.ดำรงศักดิ์ เป๊กทอง อ.ดร.สุภาวดี พาหิระ
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
8 | การพัฒนากากตะกอนระบบบำบัดน้ำเสียจากโรงไฟฟ้าเป็นวัสดุปลูก | อ.ดร.สิรินารี เงินเจริญ อ.ธวัชชัย นาอุดม
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Oral |
9 | ผลของปุ๋ยชนิดต่างๆ ต่อการเจริญเติบโตและผลผลิตของถั่วคาวาลเคด | ผศ.ดร.กรรณิกา อัมพุช
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
10 | อิทธิพลของหญ้าหวานต่อการเจริญเติบโตของม่วงเทพรัตน์ในสภาพปลอดเชื้อ | นางสาววันวิสาข์ ระมั่งทอง
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
11 | การคัดแยกและการทดสอบประสิทธิภาพของแบคทีเรียในการบำบัดน้ำเสียจากกระบวนการผลิตยางพารา | ผศ.ดร.ศิราภรณ์ ชื่นบาล
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
12 | การแยกและคัดเลือกแบคทีเรียที่ผลิตเอนไซม์เซลลูเลสจากตัวอย่างดินที่มีเศษฟางข้าว | นางสาวพลอยไพลิน สุพรม
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
13 | การศึกษาความเป็นไปได้ของวัสดุปลูกจากชานอ้อย ขี้เลื่อย และเปลือกไข่ไก่ | นางสาววงจันทร์ นุ่นคง
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
14 | การคัดแยกและการจำแนกเชื้อแบคทีเรียจากดิน | นายปัถย์ หมีอินทร์
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Oral |
15 | ความสามารถในการแปรรูป ลักษณะการวัลคาไนซ์ และสมบัติทางกายภาพของยางธรรมชาติที่ใช้น้ำมันปาล์มเป็นน้ำมันช่วยแปรรูป | นางสาวมัณฑนา สงไข นางสาวสุนิสา หัวนา อ.ดร.วัชรินทร์ สายน้ำใส
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
16 | การสร้างมูลค่าเพิ่มของอาหารพื้นถิ่นพิษณุโลกด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์ | ผศ.ดร.พรดรัล จุลกัลป์ อ.กนกวรรณ พรมจีน อ.วรลักษณ์ สุริวงษ์
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
17 | การเสื่อมสภาพของยางธรรมชาติผสมแป้งข้าวเหนียว | นางสาววาสนา หมัดล่าเตะ นายนฤปนาถ พลเมือง อ.ดร.วัชรินทร์ สายน้ำใส
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
18 | ชุดอควาโปนิกส์ระดับครัวเรือน | ผศ.สบาย ตันไทย นางสาวอดิศรา ตันตสุทธิกุล
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Oral |