1 | การสำรวจไส้เดือนฝอยในแปลงปลูกผักจังหวัดนครปฐม | ผศ.ดร.เมธานี หอมทอง
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
2 | ผลของระบบผลิตพืชแบบอินทรีย์ จีเอพี และการใช้สารเคมีต่อปริมาณจุลินทรีย์ในดินแปลงผักพื้นที่จังหวัดนครปฐม | อ.ดร.กัญญา สอนสนิท
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Oral |
3 | การเปรียบเทียบชนิดและปริมาณของสัตว์หน้าดินบริเวณแปลงผักจากระบบผลิตพืชแบบอินทรีย์ จีเอพี และการใช้สารเคมี | อ.ดร.กัญญา สอนสนิท ผศ.วาสนา เนียมแสวง
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
4 | ผลของระบบผลิตพืชต่อกลุ่มประชากรพืชและวัชพืชในแปลงผักพื้นที่จังหวัดนครปฐม | อ.ดร.กัญญา สอนสนิท อ.อนัญญา ทองสิมา
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
5 | ผลของช่วงอายุการตัดต่อการเจริญเติบโต ผลผลิต และองค์ประกอบทางเคมีของหญ้าหวานในการตัดครั้งที่ 2 ที่ปลูกในชุดดินเพชรบุรี | อ.ดร.วนิดา มากศิริ นางสาวชนิดาภา ไพศาลธรรม นางสาวเบญจรัตน์ พลับทอง นางสาวประพิมพ์ จันทรากุล นางสาวเจนจินา แต้มเรืองอิทธิ์
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Oral |
6 | ผลของการใช้หญ้าหวานต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโตของแพะเนื้อลูกผสมพันธุ์แองโกลนูเบียน | อ.ดร.วนิดา มากศิริ นางสาว ณัฏฐกร โครตมงคล นางสาวปัญญาลักษณ์ บุญคงบ้าน นางสาวปัทมวรรณ ฟักเถื่อน นางสาวเจนจินา แต้มเรืองอิทธิ์
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Oral |
7 | การศึกษาปริมาณแป้งมะพร้าวและควินัวที่มีผลต่อผลิตภัณฑ์ทาร์ตหม้อแกงถั่วขาวปราศจากกลูเตน | นางสาวสุดารัตน์ การรื่นศรี
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
8 | การเพาะเลี้ยง Chlorella (Chlorella sp.) ภายใต้สภาวะแหล่งกำเนิด และความยาวคลื่นแสงที่ต่างกัน | นายปณิธาน แก้วจันทวี
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
9 | ผลของความหนาแน่นต่อการอนุบาลปูทะเล (Scylla paramamosain) ระยะ First Crab | นายสุขสรร วันเพ็ญ
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
10 | ผลของช่วงเวลาการวางลอบ และรูปแบบของลอบต่อการดักจับปูม้า (Portunus pelagicus) และปูทะเล (Scylla paramamosain) ที่เลี้ยงในบ่อดินเพื่อใช้ประโยชน์ในการประเมินผลผลิต | นายอนุรักษ์ สุขดารา
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Oral |
11 | สังคมพืชป่าชายเลนหาดทุ่งคา อำภอแกลง จังหวัดระยอง | อ.ดร.เบญจวรรณ ชิวปรีชา
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Oral |
12 | การศึกษาเบื้องต้นของการปลูกผักขึ้นฉ่าย (Apium graveolens L.) ในระบบแอโรโพนิกส์แบบอัตโนมัติ | นางสาวจุฑามาศ สรณะพิบูลย์ ผศ.ดร.บุญธง วสุริย์ อ.ดร.ชูเกียรติ โชติกเสถียร
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Oral |
13 | การคัดเลือกแคลลัสอ้อยทนแล้งและการชักนำให้เกิดต้นโดยใช้สาร polyethylene glycol ในสภาพหลอดทดลอง | นางสาวศิรศาธิญากร บรรหาร นางสาววาสินี พงษ์ประยูร
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Oral |
14 | ลักษณะการเจริญของแบคทีเรียแลคติกและการเปลี่ยนแปลงทางเคมีระหว่างการหมักปลาส้ม จากปลาน้ำจืดที่เพาะเลี้ยงในจังหวัดกาญจนบุรี | อ.ดร.การัณย์ พรหมเทพ อ.ณัฐณิชา ทวีแสง อ.สุวิมล กะตากูล เรเกอร์ส อ.ปิ่นธิดา ณ ไธสง อ.ดร.จินดารัตน์ โตกมลธรรม
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Oral |
15 | การวิเคราะห์ลำดับนิวคลีโอไทด์ของยีน ITS2 ในมันสำปะหลังเพื่อใช้เป็นดีเอ็นเอบาร์โค้ด | นายธีรวุฒิ วงศ์วรัตน์
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
16 | ไม่มีการแก้ไข | อ.เกรียงไกร มีถาวร
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Oral |
17 | การประยุกต์ใช้สีจากราสเบอร์รี่ (Rubus idaeus L.) สำหรับการย้อมสีเนื้อเยื่อพืชและโครโมโซมจากปลายรากหอม | ผศ.ดร.ธีรารัตน์ แช่มชัยพร
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Oral |
18 | ศักยภาพทางอัลลีโลพาทีของสารสกัดจากต้นหมอน้อย (Vernonia cinerea (L.) Less) | ผศ.ดร.ธีรารัตน์ แช่มชัยพร
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Oral |
19 | ผลของสารอัลลีโลพาทีจากต้นกระดุมทองเลื้อย | ผศ.ดร.ธีรารัตน์ แช่มชัยพร
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Oral |
20 | ผลของใบพืชวงศ์ Apocynaceae ที่มีต่อการแบ่งเซลล์แบบไมโทซิสของปลายรากหอมและการเจริญเติบโตของกระถินยักษ์ | ผศ.ดร.ธีรารัตน์ แช่มชัยพร
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
21 | การศึกษาลักษณะทางสัณฐานวิทยา การเจริญเติบโตและกายวิภาคของใบ กล้วยไม้รองเท้านารี สกุล Paphiopedilum spp. บางชนิด | นางนวลปรางค์ ไชยตะขบ
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
22 | การพัฒนาไส้ขนมจากผลหม่อน | อ.ดร.อรุโณทัย เจือมณี
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
23 | การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของน้ำมังคุดเสริมผงเส้นใยจากเปลือกทุเรียน | ผศ.จิรพร สวัสดิการ
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
24 | สารต้านอนุมูลอิสระในพืชสมุนไพรบางชนิด | ผศ.ดร.ธีรารัตนฺ์ แช่มชัยพร
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
25 | ผลของน้ำมันหอมระเหยจากพืชวงศ์ Zingiberaceae ต่อการตายของแมลงหวี่ขาวใยเกลียว Aleurodicus dispersus (Russell), (Hemiptera: Aleyrodidae) | ผศ.ดร.วัชรวิทย์ รัศมี
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
26 | การสำรวจความหลากหลายของจุลินทรีย์ในดินบริเวณพื้นที่อุทยานแห่งชาติพุเตย จังหวัดสุพรรณบุรี | ผศ.ดร.เมธานี หอมทอง
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
27 | การตรวจสอบคุณภาพทางจุลินทรีย์ของตัวอย่างน้ำดื่มจากตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ บริเวณรอบมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม | ผศ.ดร.เมธานี หอมทอง
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
28 | การคัดเลือกและการศึกษาคุณลักษณะเบื้องต้นของแบคทีเรียที่แยกได้จากพื้นที่หุบป่าตาด จังหวัดอุทัยธานี | ผศ.ดร.เมธานี หอมทอง
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |
29 | ข้อมูลลักษณะชั้นดินภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม | นางสาวอุมาพร ปฏิพันธ์ภูมิสกุล
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Oral |
30 | การปนเปื้อนโลหะหนักในดินรอบแหล่งกำจัดขยะเทศบาลเมืองลพบุรี | อ.ดร.กรองแก้ว มิฆเนตร นางสาวจุฑามาศ โสภา อ.ดร.ประนิตดา เพ็งงิ้ว อ.ดร.รัตติยาพร ใจดี
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Oral |
31 | ผลของการแช่อิ่มอบแห้งแบบออสโมซีสต่อคุณภาพของผลหม่อนอบแห้งด้วยตู้อบลมร้อน | นางสาวรวงนลิน เทพนวล
| ชีววิทยา เกษตร และอาหาร | บทความวิจัย | Poster |