รายชื่อบทความงานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 14
(มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม)
ระหว่างวันที่ 7 – 8 กรกฎาคม 2565 รูปแบบออนไลน์
สาขา วิทยาศาสตร์กายภาพ

แสดงบทคัดย่อ
 ชื่อบทความภาษาไทย การศึกษาองค์ประกอบเคมีของเปลือกข้าวขาวและข้าวหอมปทุมที่อบด้วยอุณหภูมิต่าง ๆ
 ชื่อบทความภาษาอังกฤษ (Title) Study of chemical composition of white rice husks and Hom Pathum rice that were baked at different temperatures
 ชื่อผู้เขียนภาษาไทย (Authors TH) รศ.ดร.ณัฐพล ศรีสิทธิโภคกุล , ผศ.ดร.กีรติ เกิดศิริ, นางสาวเบ็ญจมาศ ตู้สระกาศ, นางสาวศิริรัตน์ ขำญาติ,
 ชื่อผู้เขียนภาษาอังกฤษ (Authors EN) Nattapon Srisittipokakun , Keerati Kirdsiri , Benjamas Tusakad, Sirirat Kamyat,
 บทคัดย่อภาษาไทย
 คำสำคัญภาษาไทย
 Abstract
 Keyword
 กลุ่มของบทความ วิทยาศาสตร์กายภาพ
 รูปแบบการนำเสนอ Oral
 รูปแบบของบทความ บทความวิจัย
Publication date 7 - 8 กรกฎาคม 2565